การติดตั้งบัว

รวบรวม เทคนิคการติดตั้งบัวปูนปั้นที่สำคัญ และหวังว่ามันจะเป็นประโยชน์ แก่ทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะคะ จูนพยายามมองหาวิธีการที่ง่าย สะดวกรวดเร็จ ที่มีคุณภาพมากที่สุดรวบรวมเข้ามาในเว็บแห่งนี้ค่ะ อย่าลืม ติดตามผลงานของจูนที่เว็บนี้นะคะ D.I.Y. Cornices – เว็บเกี่ยวกับงานบัวปูนตกแต่งบ้านและอาคารทั้งภายในและภายนอกค่ะ รวมงานตกแต่งบ้านที่น่าสนใจ และยังมีงานดีไซน์เก๋ๆ พวกตกแต่งสวน และเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่หน้าสนใจ ที่จูนค่อยๆ ทยอยนำมารวบรวมให้ท่านผู้อ่านได้คัดเลือกอย่างดีที่สุดค่ะ

รวมเทคนิคการติดตั้งบัว ตามแหล่งต่างๆ


มีเวลา มาอับเดท เนื้อหา เกี่ยวกับการติดตั้งบัว แบบมืออาชีพ หลังจากที่ เราได้ รับงาน ช่วยคุณพ่อ ทำโครงการใหญ่ๆ แม่เป็นสาว เพิ่งแต่งงาน มีลูกแล้ว นี่ผ่านมา 4 ปีแล้ว เพิ่งมีเวลามา Update เนื้อหา ในเว็บกับ
เราเลยอยากแชร์ เทคนิค การ ติดตั้งบัว (Cornice) แบบ DIY กันค่ะ หากว่างๆ ก็มาลง เติมเต็มให้เรื่อยๆ หาก อยากเห็บ เนื้อหาดีๆเหล่านี้ กันลืม อย่าลืม save ไว้ลงใน Facebook กันนะคะ

การติดตั้งบัว แบบ DIY ไม่ต้องเป็นมืออาชีพก็ทำได้ ที่ผ่านมา ศึกษางานจาก การติดตั้งบัวสำเร็จ สำหรับ บัวภายนอกอาคาร ของโรงงานนครภัณฑ์ ก็ได้ทำให้เห็นเลยว่า งานติดตั้งบัว ที่ใช้เทคนิคของนครภัณฑ์ ทำได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดต้นทุน เหลือเงินในกระเป๋า อีกหลายหมื่น (Margin ดีมาก) ไม่ต้องมา ก่อนั่งร้านให้เมื่อย เลยเป็นลูกค้าประจำให้แก่ โรงงานนครภัณฑ์ค่ะ งานดี ละเอียด บัวทุกก้อน ตรงแน่ว ทำให้ทำงานสะดวกมาก เคยไปใช้บัวราคาถูก ของที่อื่นๆ พบว่า ต้องทิ้งไปเกินครึ่ง แถมไม่สวยไม่ได้มาตรฐาน แบบที่เราไปดูแบบตามร้าน

แนะนำซื้อบัว ต้องคัดเกรดดีๆค่ะ เลือกของถูก กลายเป็น เงินไม่เหลือ ไม่อยาก มานั่งเสียใจ เพราะไม่เคยทิ้งงานเจ้าของบ้านค่ะ

เอาหล่ะ เรามาดู เทคนิค การติดตั้ง บัวภายในและบัวภายนอกกันเลยค่ะ